0901629904
858/20a QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại các khu công nghiệp ở Bình Dương

Ngày đăng: 15/10/2020
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa và đóng thùng gỗ máy móc,Công Ty Kiến Đỏ cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm đóng gói, bao bọc, luôn luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với sự đảm bảo và an toàn nhất.
Đóng gói hàng hóa giữ vai trò vô cùng quan trọng trong vận chuyển, đặc biệt là xuất khẩu hàng hóa. Để hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa xuất khẩu được thuận lợi. Công ty Kiến Đỏ cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa uy tín, chất lượng cao và giá cả cạnh trạnh nhất thị trường hiện nay.
 
 
Lợi ích của dịch vụ đóng gói hàng hóa mang lại như:

· Hàng hóa luôn được đảm bảo ao tòan khi vận chuyển

· Hàng hóa được đóng gói gọn gàng, không cồng kềnh.

· Dễ dàng di chuyển, mỗi lần di chuyển có thể di chuyển được với số lượng nhiều

Tùy theo mỗi loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ thực hiện việc đo đạc và cung cấp dịch vụ đóng hàng hóa phù hợp với hàng hóa đã được đo đạc trước đó giúp cho hàng hóa được bảo quản an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa và đóng thùng gỗ máy móc,Công Ty Kiến Đỏ cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm đóng gói, bao bọc, luôn luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với sự đảm bảo và an toàn nhất.
 
 
 
Điện thoại 0901629904
Địa chỉ: 858/20a QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Liên kết mạng xã hội