0901629904
858/20a QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Đóng gói hàng hóa tại khu công nghiệp Mỹ Xuân

Ngày đăng: 01/10/2020
Với sự am hiểu về các loại hàng hóa, máy móc, hàng điện tử, thiết bị công nghiệp. Công Ty Kiến Đỏ cung cấp cho khách hàng dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng kiện phù hợp từng loại hàng, thích hợp cho việc vận chuyển bằng các phương tiện đường bộ, đường biển và hàng không.
Trong quá trình xuất khẩu hàng hoá đi nước ngoài thì khâu đóng gói hàng hóa được đặt lên hàng đầu để đảm bảo hàng hoá luôn trong trạng thái an toàn, giúp hạn chế tối đa việc tiếp xúc, gây hư hại từ các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến hàng hóa, thiết bị máy móc.

Với sự am hiểu về các loại hàng hóa, máy móc, hàng điện tử, thiết bị công nghiệp. Công Ty Kiến Đỏ cung cấp cho khách hàng dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng kiện phù hợp từng loại hàng, thích hợp cho việc vận chuyển bằng các phương tiện đường bộ, đường biển và hàng không.


Với đội ngũ nhân viên đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình chu đáo, cùng với trang thiết bị, máy móc chuyên dụng và hiện đại, chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu chất lượng, đúng tiêu chuẩn dành cho hàng hóa xuất khẩu, đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Chúng tôi tin tưởng bảo đảm tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách luôn được an toàn trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Chúng tôi sẵn sàng đóng gói tại địa điểm, nhà máy được khách hàng chỉ định hoặc đóng gói tại xưởng của chúng tôi tùy theo tính chất hàng hóa và yêu cầu của quý khách.
Điện thoại 0901629904
Địa chỉ: 858/20a QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Liên kết mạng xã hội