0901629904
858/20a QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Đóng gói hút chân không tại HCM

Ngày đăng: 24/09/2020
Phương pháp đóng gói hút chân không được coi là lựa chọn an toàn cho các đơn vị muốn bảo vệ thiết bị điện tử, máy móc khỏi các hư hại. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển, hạn chế những tổn thất, hư hại đáng tiếc.
Đối với nhiều loại hàng hóa, thiết bị máy móc, quá trình vận chuyển, bảo quản không chỉ đòi hỏi thùng gỗ bảo vệ bên ngoài mà còn cần đóng gói hút chân không để tránh tác động của quá trình oxy hóa gây hư hại cho thiết bị, nhất là các vi mạch bên trong máy móc.

Phương pháp đóng gói hút chân không được coi là lựa chọn an toàn cho các đơn vị muốn bảo vệ thiết bị điện tử, máy móc khỏi các hư hại. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển, hạn chế những tổn thất, hư hại đáng tiếc.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa và dịch vụ đóng thùng gỗ. Công ty Kiến Đỏ tự hào là doanh nghiệp chuyên nhận đóng gói hút chân không máy móc uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, quy trình đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt,...Dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.
Điện thoại 0901629904
Địa chỉ: 858/20a QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Liên kết mạng xã hội